Chia sẻ lên:
 

 

 

ĐỊA ĐIỂM

Trụ sở chính của Công ty TNHH Goldpack VPGD: 1309 A15 Công An, Ngõ 66, Kim Giang, Thanh Xuân, Trung tâm Thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Nhà máy rộng gần 1000 mét vuông của chúng tôi cách Văn phòng chính 2km. Vị trí của chúng tôi khá gần cảng lớn nhất Việt Nam - cảng Hải Phòng, đây là một lợi thế rất lớn để hỗ trợ chúng tôi trong việc xuất khẩu các  sản phẩm in bằng cách tiết kiệm chi phí và thời gian dẫn đường cho việc vận tải đường bộ và tạo thuận lợi cho việc thông quan.


 PHÁT TRIỂN 

Goldpack Pringting đã thành lập năm 2015. Trong 3 năm qua, bắt đầu từ một máy in nhỏ, Goldpack Priting đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể và trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác lâu dài đáng tin cậy với nhiều doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài . 

HỆ THỐNG SẢN XUẤT 

Chúng tôi đã có được công nghệ in mới nhất và dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Nhật Bản. Chú ý đến đề cập đến là "8 Wed-fed Printing Machines" đạt công suất 70.000 tờ / giờ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có máy in màuMitsubishi Diamond 3FR 6 COLOR .

Chúng tôi cam kết tuân thủ các yêu cầu của Quản lý Chất lượng, Kiểm soát Môi trường và Trách nhiệm Xã hội. 

ĐỐITƯỢNG VÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Hơn bao giờ hết, GP đang nỗ lực phấn đấu để đưa Dịch vụ In ấn của chúng tôi lên Thế giới. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các đối tác mới với các chính sách ưu đãi đặc biệt. Các thị trường mục tiêu của chúng tôi bao gồm: Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, Châu Phi và Châu Á.

Mục tiêu của chúng tôi là chăm sóc tất cả các đơn đặt hàng và hợp đồng từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp tối thiểu Số lượng tối thiểu ở mức giá rất cạnh tranh.

Sản phẩm và dịch vụ của 

Công ty TNHH Goldpack cung cấp các sản phẩm in đa dạng: sách bìa cứng, sách bìa cứng, sách màu, danh mục, tạp chí, sổ tay, tờ rơi, tờ rơi, lịch, poster, vân vân. Lực lượng lao động của chúng tôi bao gồm các nhân viên giàu kinh nghiệm và ban quản lý chuyên nghiệp. Năng lực hoạt động của công ty chúng tôi có thể đạt 15 tỷ trang in (17 × 24cm) / năm tương đương 30 tấn giấy mỗi ngày, cung cấp các sản phẩm in chất lượng cao và thời gian quay vòng nhanh, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH GOLDPACK

ĐT :+84 9488 085 - +84 868136166

 Email : bichhue2015@gmail.com

   Or   sales.goldpack@gmail.com

web: goldpackprint.com